Trước đây, tôi chỉ xuất thân trong gia đình có truyền thống làm bánh nướng, bánh dẻo, từ việc yêu thích làm bánh và cũng là cơ duyên tôi được nhận làm nhân viên làm bánh trong khách sạn 5 sao – Metropole Ha Noi, với thâm niên 10 năm, sau đó, cũng có đi học và làm thêm tại nhà. Thấy rằng các loại bánh trong khách sạn rất ngon, mang hương vị đặc trưng của phương Tây nhưng giá lại cao không phải ai cũng được thưởng thức, thêm phần bạn bè cũng nhờ làm bánh khá nhiều, vì vậy, mà tôi đã dừng công việc tại khách sạn, bắt đầu mở làm bánh trong ngõ nhỏ số 16 Lý Nam Đế, sau đó, mở cửa hàng đầu tiên tại phố Phan Đình Phùng vào năm 2003, cùng những người thợ phụ trợ giúp đi từ những khó khăn đầu tiên chứa đựng “giọt nước mắt xương máu” mà sau thời gian hoạt động gần 10 năm cũng đã tạo được một thương hiệu bánh ngon đi vào lòng công chúng.
Nhưng đến năm 2012, tôi và gia đình có dự định sang nước ngoài sinh sống, đồng thời cũng là vì quá đam mê muốn trải nghiệm kỹ thuật làm bánh tại nước ngoài, vì vậy sau 10 năm là “Mẹ đẻ” tôi đã cổ phẩn với đơn vị khác, trao lại quyền làm chủ của tiệm bánh thời điểm đó và cùng gia đình sang Pháp. Sau hai năm sau khi tốt nghiệp trường Le Cordon Bleu tại Pháp, tôi và gia đình trở lại nước, và lại tiếp tục sự nghiệp làm bánh của mình với đứa con tinh thần “Madame Huong”(Cười).