Về Madame Hương

Bánh Thu Hương in đậm trong lòng thực khách bởi phong cách bánh Pháp đặc trưng.

Khởi nghiệp

Vào giữa những năm 90, hẳn các gia đình ở Hà Nội quanh khu phố cổ đều không thể quên những cửa hàng bánh ngọt phong vị Tây lần đầu xuất hiện. Có thể kể đến như tiệm bánh Bùi Công Trung ở phố Hàng Bồ, tiệm Bánh Hồng Kông tại phố Hàng Lược và nhất là bánh Thu Hương tại con phố 3 hàng cây Phan Đình Phùng.

 

Chuyến hướng

Bánh Thu Hương in đậm trong lòng thực khách bởi phong cách bánh Pháp đặc trưng. Mùi bánh mỳ, bánh ngọt ngào ngạt cả góc phố khiến những ai đi qua đều không thể không ngoái nhìn. Giữ vững chất lượng và đẳng cấp đó, bà Nguyễn Thu Hương – chủ thương hiệu đã mạnh dạn mở một shop bánh ngọt, cafe tại một trong những vị trí đắc địa nhất Hà Nội, phố Lý Thường Kiệt. Tiệm bánh mới với tên gọi rất Pháp – Madame Huong đã ngay lập tức quyến rũ rất nhiều bạn trẻ. Những chiếc bánh ruốc mặn mà, bánh macaron giòn thơm, bánh bông lan ngọt xốp, cùng những thức uống ấm nóng nồng nàn khiến người thưởng thức như xua tan mọi mệt mỏi trong cuộc sống.

Không gian bài trí mang đậm phong cách nước Pháp lãng mạn với những bộ bàn ghế gọn xinh, những bức tranh về kinh đô ánh sáng và những giai điệu du dương êm ả.

Video giới thiệu tiệm bánh